Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Tây Thạnh
Thứ bảy, 1/6/2019, 0:0

Tết thiếu nhi dành cho con cán bộ giáo viên CNV nhà trường

Chiều ngày 31/1/2019, công đoàn trường tổ chức chương trình tết thiếu nhi dành cho các cháu là con em cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường giao lưu vui chơi giải trí học tập và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho các cháu có thành tích học tập xuất sắc trong năm học 2018-2019

Tới dự buổi lễ có thầy Nguyễn Quang Đạt - Hiệu trường nhà trường, thầy Phạm Văn Cường - Phó hiệu trưởng nhà trường, cô Phan Thị Tâm - Phó hiệu trường nhà trường, cô Trương Tuyết Loan chủ tịch công đoàn nhà trường và cùng các thầy cô giáo là phụ huynh các cháu.

Trong buổi chiều các cháu được tham gia nhiều chương trình vui chơi như bơi lội, trò chơi dân gian, .... và trao học bổng Nguyễn Đức Cảnh cho con công đoàn viên cơ sở đạt danh hiệu học sinh xuất sắc.

Buổi tiệc buffet nhẹ dành cho các cháu

Tác giả: Vĩnh Cường
Nguồn tin: Hình thầy Hiếu - Nhiếp ảnh