Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Tây Thạnh
Thứ năm, 9/11/2017, 0:0
Lượt đọc: 410

[Video] toàn cảnh lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Trường

Sáng nay ngày 18/11/2016, trường long trọng tổ chức lễ 10 năm thành lập trường kết hợp với chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 201/11. Ban thông tin trường lưu trữ lại những khoảnh khắc Video đẹp nhất để cho các em học sinh không có điều kiện tham dự lễ xem lại. Qua đó các thế hệ học sinh Tây Thạnh sau này hiểu, cảm nhận được một quá trình hình thành và phát triển của trường.


[Video] Lồng nhiệt chào đón các vị đại biểu UBND Thành Phố, Sở GD Thành Phố, UBND Quận, các vị khách quý, các thầy cô là hiệu trưởng các Trường Bạn, các quý Phụ Huynh các lớp và cùng toàn thể các cưu học sinh trường Tây Thạnh tới dự lễ cùng thầy và trò trường.




Cảm ơn: UBND Thành Phố, Sở GD, Quận, các Trường THPT, THCS, Cao Đẳng, Đại Học, quý Phụ huynh gởi hoa, quà tới chúc mừng trường 10 năm thành lập


 Các tiết mục văn nghệ múa, hát chào mừng ngày thành lập trường cũng như tri ân những Thầy cô giáo đã mệt mài trên trang giáo án, truyền đạt kiến thức cho nhiều thế hệ học trò Tây Thạnh.



Vì lượng Video rất nhiều và dung lượng lớn. Nên các video được cập nhập hàng ngày tới( quý Thầy cô, các em theo dỏi xem tiếp theo)

==================================
Nguồn tin: Trường THPT Tây Thạnh
Nguồn Video được quy bởi thầy Hồ Vĩnh Cường

164