Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Tây Thạnh
Chủ nhật, 7/11/2021, 8:26
Lượt đọc: 64

Trường Tây Thạnh và mạnh thường quân trao quà cho học sinh khó khăn trong mùa dịch

Đồng hành và chăm lo cho học sinh nhà trường có hoàn cảnh khó khăn vì Covid-19, sáng nay (7/11), Trường THPT Tây Thạnh phối hợp với các mạnh thường quân đã trao hơn 20 phần quà cho HS của trường và các em HS trên địa bàn phường Tây Thạnh, mỗi phần quà trị giá 800 ngàn đồng.

Trước đó Quận Đoàn Tân Phú cùng CLB Nhịp sống yêu thương thuộc Nhà Thiếu nhi Thành phố đã trao cho em Nguyễn Thụy Tường Vy, lớp 11B4 một suất học bổng 3 triệu và một thiết bị ( điện thoại) để học Online. Mong rằng những món quà nho nhỏ sẽ góp phần tạo thêm động lực để các em vượt qua giai đoạn khó khăn này. Xin cảm ơn tất cả các mạnh thường quân, cảm ơn tấm lòng nhân ái, yêu thương.

(Tin, ảnh Thầy Phạm Văn Cường, P.Hiệu trưởng)

Tác giả: NT
Nguồn tin: BGH