Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Tây Thạnh
Thứ bảy, 7/3/2020, 0:0
Lượt đọc: 671

[TB tới HS12] Hiệu trưởng trường THPT Tây Thạnh thông báo tới học sinh khối 12 về việc đi học vào ngày 9/3/2020

Thực hiện văn bản số 748/GDĐT-CTTT ngày 06 tháng 3 năm 2020 của Sở GD&ĐT về chỉ đạo tăng cường công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp Covid – 19 nhằm đảm bảo an toàn cho học sinh khi đi học trở lại, Hiệu trưởng trường THPT Tây Thạnh thông báo đến học sinh khối 12 các nội dung sau đây:

(DÀNH CHO HỌC SINH KHỐI 12)

1. Sáng thứ Hai (9/3/2020) học sinh khối 12 đến trường để sinh hoạt với GVCN, trong đó có một số việc bắt buộc phải làm trước khi đi học bình thường trở lại như:
    • Nhận khẩu trang vải kháng khuẩn
    • Đo thân nhiệt , kiểm tra tình trạng sức khỏe, báo cáo thân nhiệt trên trang cập nhật dữ liệu của Sở.
    • Khai báo thông tin (đối với 1 số hs chưa thực hiện) trên trang cập nhật dữ liệu của Sở về tình hình đi lại, lưu trú trong 14 ngày trước đó.
    • GVCN tập huấn, hướng dẫn các biện pháp tự phòng, chống dịch bệnh Covid-19 để phòng ngừa dịch bệnh cho bản thân và cho cộng đồng.

2. Sau khi sinh hoạt xong, học sinh sẽ ra về chậm nhất là 9g00 sáng thứ Hai (9/3/2020), các em thông báo để cha mẹ đến đón.

3. Từ thứ Ba (10/3/2020): học sinh đi học theo thời khóa biểu trên trang WEB của trường. Nhà trường vẫn tổ chức bán trú và đảm bảo thực hiện các biện pháp an toàn theo quy định.

4. Trước khi đến trường đi học, học sinh cần tự kiểm tra tình trạng sức khỏe của mình. Nếu có một trong những triệu chứng như:sốt, mệt mỏi, ho thì cần thiết phải ở nhà và báo ngay để bố mẹ biết để can thiệp kịp thời.

Rất mong các em học sinh khối 12 chấp hành nghiêm túc thông báo này.

Tác giả: Vĩnh Cường
Nguồn tin: Ban giám hiệu nhà trường