Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Tây Thạnh
Thứ bảy, 4/8/2018, 0:0
Lượt đọc: 890

Giao lưu giữa học sinh Trường THPT Tây Thạnh với học sinh Trường Hanam - Hàn Quốc

Đoàn thăm quan Trường THPT Tây Thạnh, gồm học sinh và giáo viên vừa kết thúc 6 ngày giao lưu học tập lần thứ 3 tại Trường THPT Hanam – Hàn Quốc.

Chuyến đi đã giúp học sinh nâng cao năng lực giao tiếp bằng tiếng Anh, tiếng Hàn. Qua quá trình giao lưu học tập, các em học sinh trường Tây Thạnh đã tự tin hòa mình vào hoạt động với bạn bè quốc tế, từ đó yêu thích và có động lực học tập môn ngoại ngữ tốt hơn nữa.

Chương trình được thiết kế chặt chẽ với các hoạt động đa dạng, hấp dẫn và bổ ích.  Đoàn giáo viên và học sinh của  trường  Tây Thạnh đã đến tham quan, học tập tại trường Hanam, tham gia các hoạt động văn nghệ, thuyết trình tại trường, giao lưu tại lớp học và ăn trưa tại căn tin trường cùng các bạn.

han quoc 7

Bên cạnh các hoạt động giao lưu học tập tại trường, cùng với GV và HS Hanam, đoàn đã đến tham quan Quảng trường Gwanghwamum và một số khu di tích văn hóa giáo dục khác của đất nước xứ sở "kim chi",… Đặc biệt, đoàn đã đến tham quan Đảo Nami – một thắng cảnh nổi tiếng của Hàn Quốc và có khoảng thời gian khám phá,vui chơi thoải mái tại Công viên giải trí Everland,…

han quoc 6

Ngoài ra, các em học sinh trường  Tây Thạnh còn được về gia đình buddy ăn tối trải nghiệm cuộc sống với gia đình người Hàn Quốc. Trong thời gian "home stays", các em cũng đã cảm nhận được tình thương yêu chân thành, ấm áp của những con người xứ Hàn tử tế, thân thiện và gần gũi. 

han quoc 5

Chương trình giao lưu, học tập tại trường Hanam- Hàn Quốc đã tạo cơ hội cho giáo viên và  học sinh được trải nghiệm, mở rộng tầm hiểu biết về sự đa dạng văn hóa, lối sống và nền giáo dục ở Hàn Quốc nói riêng và thế giới nói chung.

han quoc 4

han quoc 1
 

Tác giả bài viết: NT - Hồ Vĩnh Cường

Nguồn tin: Tổng hợp từ đoàn thăm qua

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88