Chào mừng bạn đến với website Trường THPT Tây Thạnh
Chủ nhật, 28/7/2019, 0:0
Lượt đọc: 959

Giáo viên và học sinh giao lưu học tập tại trường THPT Hanam Hàn Quốc lần 4

Đoàn thăm quan học tập tại Hàn Quốc từ ngày 17/7/2019 đến 23/7/2019, giáo viên và học sinh trường THPT Tây Thạnh đã trải qua một tuần thú vị và ý nghĩa tại trường đại học Songgok và trường THPT Hanam.

Tại trường đại học Songgok, giáo viên học sinh được giới thiệu về trường, các chương trình giáo dục chuyên nghiệp và da dạng hóa ngôn ngữ văn hóa trong trường học, đặc biêt là ngôn ngữ quốc tế như Anh ngữ. Để làm được điều này, Đại học Songgok luôn dẫn dắt sinh viên theo hướng phát triển cả về mặt tư duy sáng tạo cùng với những chuyên gia Hàn Quốc, cùng với đó là hoạt động trải nghiệm như cưỡi ngựa, trang điểm, nấu ăn dưới sự hướng dẫn nhiệt tình của các giáo sư.

 

Tại trường THPT Hanam, đoàn giáo viên và học sinh Tây Thạnh đã được đón tiếp một cách nồng nhiệt từ lãnh đạo, giáo viên và phụ huynh học sinh trường Hanam. Tại đây học sinh được tham gia văn nghệ, văn hóa, hoạt động gây quỹ từ thiện, trải nghiệm cuộc sống hàng ngày và văn hoá Hàn Quốc qua chương trình homestay. Quá hoạt động giao lưu văn hóa các em học được các bạn Hàn tinh thần học tập, kỹ luật, và khả giao tiếp bằng tiếng anh.

Chuyến giao lưu đã kết thúc một cách an toàn và thành công tốt đẹp. Một chuyến đi vất vả nhưng đã mang đến cho những thành viên trong đoàn những nụ cười, những trải nghiệm thực sự ý nghĩa và thú vị. Và chắc rằng các thành viên trong đoàn đều cảm nhận sự quan tâm, hiếu khách từ thầy cô, bạn bè, và từ những quý phụ huynh xứ sở Kim Chi.

 

Một số hình ảnh: 

 

 


Tác giả: Vĩnh Cường
Nguồn tin: Đoàn thăm quan HQ

Công ty cổ phần phần mềm Quảng Ích

88